FACEBOOK

SONG SONG Architecture & Interior
@songsong.vietnam

ĐĂNG NHẬP QUẢN LÝ

Title Image

VỀ CHÚNG TÔI

Cty Kiến trúc & nội thất SONG SONG

SONG SONG ARCHITECT AND INTERIOR

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT SONG SONG được thành lập năm 2018. Bằng những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của riêng mình, Chúng tôi theo đuổi phương châm là “Design to Feel. Build to Live”.
Cùng đội ngũ nhân viên tài năng và đầy nhiệt huyết, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và chia sẻ những câu chuyện, ý tưởng thú vị của quý khách hàng dành riêng cho không gian sống của mình. Từ chính những mảnh ghép rời rạc ấy kết hợp song song cùng quy trình tư vấn chuyên môn nhiệt tình và chu đáo sẽ lắp ghép những ý tưởng của khách hàng thành một tác phẩm nghệ thuật độc nhất cho riêng họ. Trong mỗi bản thiết kế chúng tôi không những quan tâm đến giá trị thẩm mỹ của công trình mà còn tối ưu hóa mọi chi tiết để đảm bảo những công năng đặc thù cho từng nhu cầu của khách hàng.
Vì chúng tôi là SONG SONG – chúng tôi hướng đến sự đồng bộ, đồng hành và đồng điệu cùng quý khách hàng trên mỗi hành trình hiện thực hóa những giấc mơ và ý tưởng của chính họ. Từng thành viên của SONG SONG sẽ mang đến một điều đặc biệt đầy thú vị cho dự án của bạn. Các kiến trúc sư của chúng tôi sở hữu nhiều kinh nghiệm với nhiều loại dự án khác nhau từ những ngôi nhà độc lập đến các căn hộ cao cấp hay biệt thự nghỉ dưỡng. Ngoài ra chúng tôi luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các công trình công cộng và kinh doanh chuỗi (nhà hàng, cửa hàng thời trang, quán cà phê,…) – những dự án yêu cầu cao sự hài hòa của màu sắc cá nhân và giá trị thương hiệu của doanh nghiệp. Cho dù là xây dựng mới hay cải tạo, SONG SONG luôn hiểu được sự phức tạp của mỗi dự án để khai thác các đặc điểm phù hợp trong từng phong cách kiến trúc cũng như nội thất khác nhau. Bởi đơn giản sự hài lòng của quý khách hàng chính là điểm đến cuối cùng chúng tôi hướng đến.
Chúng tôi rất tự hào và vinh dự được chia sẻ câu chuyện này.
Cám ơn tất cả các quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi.!

f

23
NHÂN SỰ KIẾN TRÚC

Kiến trúc sư

29
NHÂN SỰ NỘI THẤT

Thiết kế nội thất

12
NHÂN SỰ KỸ SƯ

Kỹ sư kết cấu, M.E.P

36
NHÂN SỰ CÔNG TRÌNH

Giám sát và công nhân